Bán dây da cá sấu cho đồng hồ thời trang cao cấp size lớn

Thảo luận trong chủ đề 'Cửa hàng bán dây da đồng hồ cá sấu xịn' bắt đầu bởi sangdv, 09/05/2014.

 1. sangdv WWW.MUABANDONGHO.VN

  Bạn đang cần bộ dây xứng với đồng hồ Omega đang đeo? Bạn không biết ở đâu bán dây đồng hồ Omega xin, Bạn đang cần tìm một bộ dây Omega tương đương dây hãng? … Bạn đang đeo đồng hồ dây da? bạn là tín đồ của hàng cao cấp? và dây đồng hồ bạn đang hư (hỏng) ? Bạn chóng mặt với cả một quy trình và mệt mỏi cho việc chờ đợi quá lâu để sở hữu (mua được) bộ phụ kiện tại các hãng đồng hồ danh tiếng. Giờ đây bạn có thể tìm đến Dây Da Đồng Hồ, đơn vị Chuyên nhận gia công dây đồng hồ da cá sấu xịn, thuộc hàng cao cấp nhất Việt Nam, mục đích chúng tôi là phục vụ anh chị em chơi đồng hồ cao cấp, có bộ dây tương xứng với giá trị đồng hồ mình đang đeo.
  Chúng tôi không hề cung cấp và gia công hàng chợ, do vậy một số anh chị em nào muốn mua hàng chợ thì có thể liên hệ các đơn vị khác để được cung cấp.
  Da cá sấu được chúng tôi nhập da trực tiếp từ Thái Lan và được gia công tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho anh chị em những sản phẩm tốt nhất.
  Shop chỉ gia công duy nhất 1 sản phẩm cao cấp, dùng cho anh chị em biết chơi đồng hồ, do vậy không phải là sản phẩm điểu, hàng chợ trời.
  Sản phẩm chính hãng thường mua rất là mắc (đắt), giá rẻ nhất cũng từ 200 USD – 1000 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có sản phẩm. Thời gian khuyến cáo 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới.
  Trong khi đó sản phẩm shop gia công như zin, chất lượng tương đương nhưng giá rất là sinh viên.
  Sản phẩm của shop được anh em trong nghề đánh giá bền hơn cả dây zin, giá cả phù hợp với anh em chơi đồng hồ đẳng cấp, vừa túi tiền với anh em biết chơi đồng hồ.
  Cửa hàng bán dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.
  Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen nâu.


  Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Franck Muller, Maurice Lacroix, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe,….
  Sản phẩm được làm từ da cá sấu non có vân lá tre đẹp như dây zin kích thước đủ loại.
  – Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 10x12x2mm, 12x14x2mm, 14x16x3mm, 18 x 16 x 3 mm; 18 x 16 x 4 mm, 20x18x5 mm , 21x18x4mm, 20 x16x4 mm, 20 x 16 x 5 mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….
  Độ dày dây da cá sấu từ 1 – 7mm
  – Giá gia công dây da cá sấu từ 700k trở lên phụ thuộc vào size, khóa, đầu nhựa, cao su, độ khó và một số loại dây đặc biệt.
  Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop size dâysize khóaĐộ dàymàu sắc – là được .
  Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.
  – Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.
  Được sự tin tưởng của anh chị em trên toàn quốc trong thời gian qua, chúng tôi luôn tao ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất.
  Để dây luôn bóng đẹp sau khi anh chị em có sản phẩm trong tay nên đeo một đến 2 tuần sau đó dùng xi giàyđánh qua. Tiếp tục cách 1 -2 tuần lại đánh tiếp, liên tục khoản 3 – 5 lần. Sau đó không cần đánh nữa, lúc này dây sẽ luôn bóng và đẹp.
  Các anh chị em tại TPHCM chỉ cần alo Shop sẽ tới hỗ trợ đo zise dây, sản phẩm được thay dây tận nơi.
  [IMG]
  [IMG]
  Để thuận cho việc đặt hàng anh chị có thể gửi hình ảnh dây da mẫu qua email: sangdv2007@gmail.com hoặc gửi trực tiếp qua số Viber, Zalo, Tango, Wechat,… Bằng số điện thoại : 0906.885.622 (Sang)

Chia sẻ trang này