Cách phân biệt đồng hồ rolex thật - cách phân biệt đồng hồ rolex giả

Thảo luận trong chủ đề 'Hãng Đồng Hồ Rolex - Kiểm Tra đồng hồ Rolex - Thu mua đồng hồ Rolex - Rolex thật giả' bắt đầu bởi dinhkimson, 24/01/2014.

 1. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  Cách phân biệt rolex thật và rolex giả tại Việt Nam
  Cách phân biệt rolex thật và rolex giả tại Việt Nam

  Rolex, 10 cách tốt nhất để phát hiện ra đồng hồ bạn đang sử dụng là rolex thật hay rolex giả

  1. Giá tiền: Rolex chính hãng luôn có giá trị cao và ngay cả khi sản phẩm đã được sử dụng qua nhiều lần, nếu các sản phẩm bạn được mua tại các shop cửa hàng với giá 2 – 3 trăm Đô thì đó chắc chắn là hàng nhái, bạn cần kiểm tra lại tại trang web rolex.com hoặc trên ebay
  2. Cửa hàng và độ uy tín: Ngày nay với mức độ siêu lợi nhuận từ sản phẩm Rolex giả đem lại, nên chuyện hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên mạng, chợ trời, thậm chí một vài Shop danh tiếng tại Việt Nam… Vì đó bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, Shop được Rolex ủy quyền kinh doanh phân phối. Chúng ta có thể đem đồng hồ kiểm tra tại các trung tâm ủy quyền Rolex tại Việt Nam, mỗi lần kiểm tra chi phí từ 80USD trở lên
  3. Kiểm tra độ phóng đại Ngày Tháng:
  So sánh kính phóng đại ( kính lúp) ngay chỗ xem lịch của Rolex chính hãng và Rolex giả.
  Bên phải Rolex thật số 1 của lịch rất to và rõ ràng , độ phóng đại chuẩn của dòng này là phóng lên gấp 2,5 lần.
  Bên trái Rolex giả nhìn số 25 không được rõ vì độ phóng đại bị nhỏ.
  Độ phóng đại của lịch : Hầu hết các dòng Rolex có lịch đều được gắn thêm một kính lúp nhằm mục đích phóng to lịch ngày để người dùng dễ dàng xem lịch với kính lúp của Rolex thật được phóng to lên 2,5 lần còn Rolex giả thì không Lịch ngày sẽ được in to hơn kích thước của Rolex chuẩn và kính phóng đại tạo ảo giác cho ta thấy lịch lớn ra.
  [IMG]
  4. Ứng phó với nước: Rolex thật nhìn ở phần chỉnh thời gian bao giờ cũng phải có vòng cao su bảo vệ, cái này có tác dụng chống nước. Nếu không có vòng cao su thì là Rolex giả.
  [IMG]
  5. Chất liệu sản xuất Rolex:
  Rolex thật làm bằng hộp kim tốt + vàng bạch kim + ruby + vàng 18k 14k… những năm gần đây còn có vàng hồng và xuất xứ từ thụy sỹ
  6. Chữ viết trên mặt đồng hồ rolex:
  Chữ khắc trên mặt đồng hồ luôn luôn hoàn hảo, rất đẹp và chau chuốt, chữ viết nên lồi ra
  [IMG]
  7. Mặt Đồng hồ Rolex: Từ năm 2002 trở đi, tất cả các dòng của Rolex đều được khắc hình vương miện bằng laze ở kính, chỗ 6 giờ
  [IMG] [IMG]
  Vương miệng Rolex thật Vương miệng Rolex giả
  Chú ý: vương miên rất nhỏ, và được khắc ở bên dưới mặt kính. Một số hàng nhái bây giờ cũng được khắc nhưng là ở bên ngoài.
  8. Trạm khắc trên đồng hồ rolex: Từ năm 2005 trở đi, mã của đồng hồ thay vì được khắc trên mặt đồng hồ, nó sẽ được khắc ở bên thân, chỗ dây nối vào đồng hồ.Mã phải được khắc đẹp, mịn, bóng.
  [IMG]Rolex thật [IMG]
  Rolex giả
  - Chữ số không bị lỗi chính tả, mịn đẹp bóng, không thô
  - Phần chữ và số luôn luôn nằm bên phía 12 giờ, sau khi tháo dây nối đồng hồ sẽ thấy
  9. Các hoạt động bên trong Rolex
  Chúng ta có thể xem các bánh răng và các hoạt động bên trong của rolex. Tất cả mọi thứ có màu sắc khác nhau và mọi thứ hoàn hảo. Bên trong có khắc “Geneva, Switzerland”
  [IMG]
  10. Tiếng tích tắc bên trong Rolex: Mỗi hãng, mỗi chiếc đồng hồ có một tiếng kêu khác nhau, tiếng kêu của chiếc đồng hồ giả, tất nhiên không thể giống tiếng kêu của chiếc đồng hồ thật, ngay cả vặn núm đồng hồ, nghe tiếng kêu xè xè, biết ngay có phải thép của Rolex hay không. Khi vặn lịch cho nhảy sang ngày khác, tiếng kêu đó cũng khác tiếng kêu của đồng hồ khác nhảy lịch.
  [IMG]
  Chúc các bạn vui vẻ, và sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ giá trị thật
 2. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  [IMG]

Chia sẻ trang này