Cách phân biệt đồng hồ rolex thật giả - đồng hồ rolex thật - đồng hồ rolex giả - datejust - day date

Thảo luận trong chủ đề 'Hãng Đồng Hồ Rolex - Kiểm Tra đồng hồ Rolex - Thu mua đồng hồ Rolex - Rolex thật giả' bắt đầu bởi dinhkimson, 24/01/2014.

 1. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  [IMG]
  CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX THẬT – CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX GIẢ - CHECKĐỒNG HỒ ROLEX THẬT GIẢ
  - THÔNG TIN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO – ĐỘ CHÍNH XÁC KO CAO – PHỤ THUỘC VÀO TRÌNH ĐỘ TAY NGHỀ CỦA KỸ THUẬT – VA CHẠM ĐỒNG HỒ ROLEX HẰNG NGÀY ….
  - CÁC MODEL ĐỒNG HỒ ROLEX BẰNG VÀNG 18K VẪN CÒN HÀNG COPY CỦA HỒNG KÔNG SẢN XUẤT – VẪN LÀM BẰNG VÀNG 18K – NHƯNG KỸ THUẬT LÀM KO SẮC SẢO .
  ĐÂY LÀ 1 SỐ ÍT THÔNG TIN CƠ BẢN NHẤT ĐỂ ANH EM NẮM THÔNG TIN CHƠI ROLEX
  . Điền hình như dòng ROLEX DATE JUST 4 SỐ VÀ 5 SỐ CÁC SERI NHƯ : 16011601316014 1623416233
  . Cách nhận biết đồng hồ rolex 5 số bản nhất :
  1.Số seri có mấy số vd 1601 là 4 sô – vd 16233 có 5 số là seri dòng 5 số . Anh em mở vị trí đầu dây số 12 xem seri vỏ là thấy ngay .
  Dây rõng ở giữa . VD 16233 vẫn bằng vàng 18k khối nhưng ở giữa là vàng rõng .
  khóa dây bảng to
  4 chân vỏ bé hơn
  trọng lượng đồng hồ nhẹ
  Kiếng saphire chưa có logo Rolex
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
 2. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  Mọi người chắc ai cũng biết đến Rolex là một dòng đồng hồ nổi tiếng về độ tinh xảo, đẳng cấp nhưng nếu không tinh tế rất dễ mua phải hàng giả. Sau đây là một số cách để phân biệt thật và giả:
  - Những chiếc hộp đựng của Rolex ít ra cũng phải đẹp như thế này, đi kèm theo bao giờ cũng rất nhiều giấy, certificate, guide book, etc… Nếu không có thì chắc chắn là hàng giả. Hộp Rolex có rất nhiều kiểu dáng, nhưng cái nào cũng to và đẹp.
  Mặt sau của Rolex thường có những con tem 3 chiều như thế này. Nếu không có thì là hàng giả.
  Rolex nào cũng có cái ô vuông phóng to số ở trên mặt kính. Số phải to như ảnh bên trái. Nếu số nhỏ như ảnh bên phải thì là hàng giả.
  Rolex thật thì nhìn ở cái chỉnh thời gian bao giờ cũng phải có vòng cao su bảo vệ, cái này có tác dụng chống nước. Nếu không có vòng cao su thì là hàng giả.
  Biểu tượng của Rolex ở cái chỉnh thời gian bao giờ cũng phải có 3 dấu chấm nhỏ. Nhưng hầu hết Rolex giảđều có cái đấy.
  Ở dòng Yachtmaster, kim đồng hồ phải to như trong hình, nếu bé hơn như hình ở bên phải thì là hàng giả.
  Ở dòng Daytona, kim đồng hồ phải đẹp, bóng như hình ở bên trái, xâu và thô như cái bên phải là giả.
  Cũng ở dòng Daytona, chữ Daytona trên mặt đồng hồ phải to, đẹp chứ không được rời rạc như hình ở bên phải
  Từ năm 2002 trở đi, tất cả các dòng của Rolex đều được khắc hình vương miện bằng laze ở kính, chỗ 6 giờ.Chú ý: vương miên rất nhỏ, và được khắc ở bên dưới mặt kính. Một số hàng nhái bây giờ cũng được khắc nhưng là ở bên ngoài.
  Đây là vương miện thật
  Đây là vương miện giả khắc ở bên ngoài và không đẹp bằng
  Từ năm 2005 trở đi, mã của đồng hồ thay vì được khắc trên mặt đồng hồ, nó sẽ được khắc ở bên thân, chỗ dây nối vào đồng hồ.Mã phải được khắc đẹp, mịn, bóng như trong hình.
  Hình dưới này khắc không đẹp bằng hàng thật. Trông nó lồi lõm và thô.
  Điều quan trọng nhất và cũng dễ phát hiện nhất, hầu hết các loại Rolex giả đều không có được là sự di chuyển của chiếc kim giây. Ở những chiêc Rolex thật, kim giây bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại. Ở những chiếc Rolex giả, kim giây bao giờ cũng giật, kêu tích tắc, tích tắc như đồng hồ treo tường nhà bạn vậy. Đây cũng là một đặc điểm của những chiếc đồng hồ đắt tiền. Nếu bạn thấy bất kỳ đồng hồ nào mà kim giây di chuyển mềm mại thì giá của nó không phải là rẻ.
  Rolex thật bao giờ cũng rất nặng bởi vì nó được làm bằng vàng đặc. Cái nào mà đeo nhẹ tay thì là giả. Các bạn phải chú ý cái nào thật nặng mới là Rolex đấy.
  Chú ý, các khớp nối ở dây đồng hồ Rolex rất dễ tháo, các bạn có thể tự tháo bằng tô vít. Khớp nối kiểu này nghe có vẻ dễ làm nhưng Rolex giả hầu như không thể làm được. Dây Rolex giả hầu như chỉ có thể nối với nhau như các loại đồng hồ thông thường.
  Đây chỉ là 1 số cách để phân biệt Rolex thật và giả. Còn để phân biệt Rolex thật và Rolex siêu giả thì chỉ còn cách nhìn vào certificate và hộp đựng của nó thôi.

  Đồng hồ Rolex - Một số kinh nghiệm để nhận biết hàng thật và hàng Replica
  Nhắc đến đồng hồ Rolex khiến không ít tín đồ đam mê đồng hồ đeo tay phải nghiêng mình và nể phục nhà sáng chế bởi tính bền vững thể hiện được sự độc tôn, sang trọng, lịch lãm và thành đạt…Bởi khi nhắc đếnđồng hồ Rolex là nhắc đến sự thịnh vượng, giàu có của người sở hữu thương hiệu nổi tiếng đắt tiền này…giá của chúng giao động khoảng 8.000 USD lên đến 40.000 USD / 1 chiếc.
  - Vì những yếu tố nêu trên mà trong chúng ta không ít người dù biết rằng đồng hồ Rolex Replica (bản sao) tuy chúng không sắc xảo được như đồng hồ Rolex chính hiệu nhưng để thỏa mãn đam mê và nhằm mục đích thời trang nên đã không ngại bỏ tiền mua cho mình một chiếc đồng hồ Rolex Replica chỉ khoảng 100 USD đến 800 USD.
  * Sau đây là một số kinh nghiệm để phân biệt dong ho deo tay Rolex thật và Rolex Replica ( bản sao ).
  Xin lưu ý: Các hình ảnh và kinh nghiệm chỉ là đại diện cho một số dòng đồng hồ Rolex hiện nay , đây chỉ là một vài ví dụ để các bạn có thể nhận biết, tuy nhiên người dùng phải tự biết một số hàng Replica loại một rất tinh sảo và khó phân biệt.
  1- Mặt sau : Ngoài tính duy nhất và độc quyền của cấu tạo trong bộ máy Rolex chúng ta còn có thể nhận thấy các kía răng nhỏ rất thô sơ và không bén cạnh, độ sát của nắp đít, chữ được đóng trên dây rất cẩu thả, không bén và không rõ ràng.
  Rolex Yacht- Master với các casebaks rõ ràng.
  - Có thể nói với các casebaks là một trong những vấn đề mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết giữa hàng giả và hàng thật nhất, hàng làm giả thường được gắn mặt kính phía sau để bạn có thể quan sát máy từ phía trong một cách dễ dàng vấn đề là Rolex không làm như vậy dó đó d964 dàng nhận biết đó là hàng giả mạo. Xin lư ý với các bạn chỉ có 2 dòng Rolex được gắn kính phía sau nhưng đó đều là thuộc dòng Rolex cổ vàhãng Rolex đã không sản xuất nữa vào năm 1930
  Các kiểu khắc chữ phía sau.
  Bên trái Rolex Submariner với logo nổi bật.
  Bên phải với dòng chữ khắc ” Winner Rolex 24 “
  Xin lưu ý: Đồng hồ Rolex không bao giờ có chữ phía sau chỉ có tem dán phía sau mà thôi, tất cả đều là trơn chu và có xớ dọc. Trước năm 1990 có một đời Rolex của nữ được khác chữ phía sau “ ROLEX OYSTERORIGINAL GAS ESCAPE VANVE ” dòng chữ này được khác vòng tròn phái sau nắp đít.
  Tem dán phía sau dược thiết kế dạng 3D
  Hình bên trái : Là tem Rolex chữ dạng 3D và được mã hóa.
  Hình bên phải : Tem Rolex giả làm rất thô
  - Tem dán 3 chiều được mã hóa của Rolex được dán phái sau nắp đít có hình vương niệm ( logo) đều có trong các tài liệu của Rolex. Điều này rất dễ dàng nhận thấy bằng cách xem từ các góc độ khác nhau sẽ thấy hình ảnh thay đổi. Năm 2002 chữ trên tem dán phía sau nắp đít không còn mầu vàng nữa mà là mầu đen.
  2- Kính lúp phóng đại:
  So sánh kính phóng đại ( kính lúp) ngay chỗ xem lịch của Rolex chính hãng và Rolex giả.
  Bên phải Rolex Submariner thật số 1 của lịch rất to và rõ ràng , độ phóng đại chuẩn của dòng này là phóng lên gấp 2,5 lần.
  Bên trái Rolex giả nhìn số 25 không được rõ vì độ phóng đại bị nhỏ.
  Độ phóng đại của lịch : Hầu hết các dòng Rolex có lịch đều được gắn thêm một kính lúp nhằm mục đích phóng to lịch ngày để người dùng dễ dàng xem lịch với kính lúp của Rolex thật được phóng to lên 2,5 lần còn Rolex giả thì không Lịch ngày sẽ được in to hơn kích thước của Rolex chuẩn và kính phóng đại tạo ảo giác cho ta thấy lịch lớn ra.
  3 – Nút khóa chỉnh giờ:
  Khóa vặn chỉnh giờ của Rolex Submariner.
  - Khóa răng ngay nút chỉnh giờ của Rolex Submariner có roon cao su bên ngoài là thật và không có là giả.
 3. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này