Quai đồng hồ Jaeger-Lecoultre cốt cong, khoá bướm

Thảo luận trong chủ đề 'Cửa hàng bán dây da đồng hồ cá sấu xịn' bắt đầu bởi sangdv, 14/03/2016.

 1. sangdv WWW.MUABANDONGHO.VN

  Quai đồng hồ Jaeger-Lecoultre cốt cong, khoá bướm. Các anh chị em đã chơi đồng hồ chính hãng, đồng hồ thụy sỹ thì đã không quá xa lạ với những chiếc đồng hồ Jaeger-Lecoultre huyền thoại, Jaeger-Lecoultre thương hiệu top 10 toàn cầu đem đến cho người sở hữu vẻ thanh lịch sang trọng và tiềm ẩn.
  Thương hiệu toàn cầu thì có lẽ các phụ kiện kèm theo cũng không hề dễ sở hữu, dễ mua. Các thương hiệu toàn cầu hầu như mọi thứ các bạn cần phải đặt mà thời gian thường kéo dài vài tháng tới 12 tháng.
  Chúng tôi với sợ đam mê cái đẹp muốn đem đến cho anh chị em bộ dây đồng hồ tương tự dây đồng hồ zin, thời gian sử dụng không thua zin thậm chí có anh em sử dụng còn đánh giá bền hơn zin. Thơi gian đặt thì chỉ 7-10 ngày là có hàng. Giá thì rất vé số.
  [IMG]
  [IMG]
  Đến với shop chỉ gia công duy nhất 1 sản phẩm cao cấp, dùng cho anh chị em biết chơi đồng hồ (đồng hồ luxury) , do vậy không phải là sản phẩm điểu, hàng chợ trời.
  Dây đồng hồ chính hãng thường mua rất là mắc (đắt), giá rẻ nhất cũng từ 200 USD – 1000 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có dây. Thời gian khuyến cáo 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới.
  Sản phẩm của shop được anh em trong nghề đánh giá bền hơn cả dây zin, giá cả phù hợp với anh em chơi đồng hồ đẳng cấp, vừa túi tiền với anh em biết chơi đồng hồ.
  Dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.
  Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen nâu.


  Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián, đốt trúc) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Corum, Franck Muller, Maurice Lacroix, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe,….
  Sản phẩm được làm từ da cá sấu non có vân lá tre đẹp như dây zin kích thước đủ loại.
  – Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 10x12x2mm, 12x14x2mm, 14x16x3mm, 18 x 16 x 3 mm; 18 x 16 x 4 mm, 20x18x5 mm , 21x18x4mm, 20 x16x4 mm, 20 x 16 x 5 mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….
  Độ dày dây da cá sấu từ 1 – 7mm
  – Giá gia công dây da cá sấu từ 700k trở lên phụ thuộc vào size, khóa, đầu nhựa, cao su, độ khó và một số loại dây đặc biệt.
  Để đặt dây Anh em chỉ cần báo cho shop size dâysize khóaĐộ dàymàu sắc – là được .
  Trong 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.
  – Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.
  Các anh chị em tại TPHCM chỉ cần alo Shop sẽ tới hỗ trợ đo zise dây, sản phẩm được thay dây tận nơi trong thành phố.
  Để thuận lợi cho việc đặt hàng và trao đổi anh chị vui lòng gửi hình ảnh đồng hồ, khóa dây, mẫu dây qua email: sangdv2007@gmail.com hoặc gửi trực tiếp qua Viber, Zalo, Tango, Wechat, facebook… Bằng số điện thoại : 0906.885.622 (Sang)

Chia sẻ trang này