Thỏa thuận mua bán đồng hồ & Trao đổi đồng hồ

Thảo luận trong chủ đề 'HỢP ĐỒNG CAM KẾT GIAO DỊCH MUA BÁN ĐỒNG HỒ' bắt đầu bởi dinhkimson, 17/05/2014.

 1. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  - Tất cả các sản phẩm đồng hồ do Em bán ra – sẽ thỏa thuận với khách hàng như sau :
  …. Trong vòng 30 ngày đầu từ khi mua bán hay đổi sản phẩm khác lỗ 5% giá trị đã mua
  1. Trong vòng 6 tháng kể từ tháng 01 – tháng thứ 06 : bán lại lỗ 10% giá trị đồng hồ đã mua
  2. Từ tháng thứ 06 đến tháng thứ 12 : bán lại lỗ 15% giá trị đồng hồ đã mua
  - Trao đỗi đồng hồ khác lỗ 10% giá trị đồng hồ cũ đã mua trong vòng 12 tháng .
  - Tất cả các sản phẩm bảo hành 24 tháng . Hỗ trợ kỹ thuật suốt đời sản phẩm
  3. Từ tháng thứ 12 trở đi : khách hàng bán lại sản phẩm theo giá trị đồng hồ của thế giới ( mỗi năm 1 thị yếu và 1 sản phẩm model dc ưa chuộng khác nhau nên sẽ có giá cả khác nhau ) và tình trạng đồng hồ sử dụng ra sao ….
  4. Sau 12 tháng – 24 tháng : lỗ 15% – 20% – 25% – 30% giá trị đã mua và theo tình trạng sản phẩm và theo model để em đánh giá theo % tốt hơn - CÓ RIÊNG 1 SỐ SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT GIÁ TRỊ CAO SẼ THỎA THUẬN % RIÊNG BIỆT VỚI KHÁCH HÀNG
  - PHƯƠNG CHÂM BÊN EM GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ CHƠI – DỄ ĐỔI SẢN PHẨM – DỄ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC NGUỒN TIỀN KHI CẦN THIẾT ĐỂ SỬ DỤNG GẤP .
  - BẢO HÀNH : TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM DO ĐỒNG HỒ EM BÁN RA ĐỀU DC BẢO HÀNH 24 THÁNG THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT VẢ HỖ TRỢ KỸ THUẬT LINH KIỆN SUỐT ĐỜI . – KHÁCH HÀNG Ở HÀ NỘI – NINH BÌNH – HẢI PHÒNG – HẠ LONG – QUẢNG NINH … SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG NHẬN HÀNG TẬN TAY TẠI CÁC CỬA HÀNG CỘNG TÁC VỚI EM TẠI HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG . BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG . THU MUA LẠI SẢN PHẨM TẠI HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG .
  - NHẬN THU MUA LẠI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHÍNH HÃNG THỤY SỸ KHÔNG DO BÊN EM BÁN RA EM ĐỀU MUA LẠI HẾT .

  - TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM EM BÁN RA ĐỀU CÓ VIẾT GIẤY CAM KẾT ĐI KÈM CHO SẢN PHẨM THEO HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐÃ THỎA THUẬN . ĐỂ TRÁNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN CỦA BÊN EM ... QUÝ KHÁCH HÀNG MUA LẠI ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC HAY DO NGƯỜI QUEN BẠN BÈ BÁN LẠI ( HỌ NÓI ĐỒNG HỒ NÀY MUA TỪ BÊN EM ĐINHKIMSON BÁN RA ) - KHÁNH HÀNG VUI LÒNG XEM GIẤY CAM KẾT CỦA EM VIẾT KÈM THEO SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ ẤY NHÉ . CÓ THỂ DT CHECK TRỰC TIẾP TẠI NƠI EM . EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ EM TRONG THỜI GIAN QUA .[IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
 2. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  - TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM EM BÁN RA ĐỀU CÓ VIẾT GIẤY CAM KẾT ĐI KÈM CHO SẢN PHẨM THEO HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐÃ THỎA THUẬN . ĐỂ TRÁNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN CỦA BÊN EM ... QUÝ KHÁCH HÀNG MUA LẠI ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC HAY DO NGƯỜI QUEN BẠN BÈ BÁN LẠI ( HỌ NÓI ĐỒNG HỒ NÀY MUA TỪ BÊN EM ĐINHKIMSON BÁN RA ) - KHÁNH HÀNG VUI LÒNG XEM GIẤY CAM KẾT CỦA EM VIẾT KÈM THEO SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ ẤY NHÉ . CÓ THỂ DT CHECK TRỰC TIẾP TẠI NƠI EM . EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ EM TRONG THỜI GIAN QUA .

Chia sẻ trang này