Chỉ cách phân biệt đồng hồ rolex thật giả | phân biệt đồng hồ rolex dõm và đồng hồ rolex xịn

Thảo luận trong chủ đề 'Gọi 0997000000 | nhận đánh bóng đồng hồ | làm mới đồng hồ | phục chế đồng hồ |Mông Má đồng hồ' bắt đầu bởi dinhkimson, 02/01/2019.

 1. dinhkimson Trang web chính : http://www.muabandongho.vn

  Gọi ngay 0973333330 chỉ Cách phân biệt đồng hồ rolex thật - cách phân biệt đồng hồ rolex giả - cách phân biệt đồng hồ rolex dõm - cách phân biệt đồng hồ rolex xịn
  Chỉ cách phân biệt đồng hồ rolex thật giả gọi ngay 0973333330
  - ĐỒNG HỒ ROLEX LÀ GÌ :
  Rolex là thương hiệu được thành lập vào năm 1905 bởi ông Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London, Anh. Mốc thay đổi quan trong hay dấu son của hãng được ghi nhận bằng hành động chuyển mình sang Geneva, Thụy Sĩ để hoạt động vào năm 1919. Ngày nay khi nhắc đến Rolex thì mọi người đều nghĩ xuất xứ của nó là ở Thụy Sĩ chứ không phải nước Anh.
  Biểu tượng vương miện trên đầu thể hiện sự sang trọng, cao cấp của sản phẩm và đó cũng chính là logo thương hiệu của hãng đồng hồ Rolex.
  Thông Tin Thêm: Tên thương hiệu Rolex được lý giải bởi Hans Wilsdorf rằng ông muốn có một cái tên được phát âm dễ dàng ở nhiều loại ngôn ngữ và nó cũng đủ ngắn để viết lên trên mặt đồng hồ.
  Lưu ý: bài viết bên dưới chỉ mang tính tham khảo, trong thực tế có thể sẽ có sai biệt. Chỉ có các chuyên viên kỹ thuật của hãng mới có thể phân biệt thật giả chính xác nhất.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  12 cách nhận biết đồng hồ Rolex nam chính hãng fake thật giả đến 99,9%
  Đồng hồ Rolex được biết đến là nhãn hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đồng thời cũng là thương hiệu bị làm Fake nhái giả nhiều nhất. Trên thị trường, trăm đồng hồ có khi giả cả trăm. Vậy làm sao để không “ném tiền qua cửa sổ” với một chiếc đồng hồ giả mà ngỡ thật? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 12 cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng nhé.

  Kim chỉ giây
  Kim giây trên đồng hồ Rolex chính hãng di chuyển liên tục, ngoại trừ các mẫu Oysterquartz. Nếu bạn nghe thấy tiếng “tick-tock” khi kim giây di chuyển thì rất tiếc phải thông báo rằng: “Bạn đã mua nhầm hàng giả”. và nếu kim chạy đều và đẹp đó là xịn
  Kim chỉ phút
  Các mẫu đồng hồ Yacht – Master có kim chỉ phút dày và to bản hơn các mẫu thuộc dòng Sports. Đồng hồ Rolex bản fake sẽ có kim chỉ phút mỏng hơn, thường mỏng như các loại thuộc dòng Submariner để tiết kiệm chi phí. tất cả các kim đều sáng và đẹp ko gỉ sét

  Ô hiện ngày
  Các mẫu đồng hồ Rolex xịn luôn có thấu kính phóng đại giúp hình ảnh được phóng to lên 2.5 lần ở ô hiện ngày. Do đó khi nhìn vào con số chỉ ngày bên trong bạn sẽ thấy chữ số sắc nét, to rõ ràng, đều nhau.
  Các mẫu đồng hồ Rolex bản fake hầu hết đều không có thấu kính phóng đại.
  [IMG]
  [IMG]
  Biểu tượng vương miện Rolex logo Trên kính
  Biểu tượng vương miện xuất hiện ở cả nút lên giờ, dây deo và trên mặt kính.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Đồng hồ Rolex xịn có một biểu tượng vương miện rất nhỏ được khắc trên mặt kính ở vị trí 6 giờ, nó khá bé và khó để quan sát được bằng mắt thường. Đồng thời biểu tượng vương miện cũng được dập ở dây đeo cũng như núm lên giờ.
  Các phiên bản fake hầu hết không có những dấu hiệu này.
  Cần lưu ý là các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng có từ trước năm 2003 hoặc 2004 cũng sẽ không có logo trên mặt kính.
  [IMG]
  [IMG]
  Dây đeo của đồng hồ rolex chính hãng
  Dây đeo đồng hồ Rolex xịn sẽ có các cạnh chuyển động mượt mà, ăn khớp với nhau trông vô cùng tinh tế.
  Ngược lại, các phiên bản hàng fake nhìn qua cũng có thể tạo hiệu ứng “rolled” như trên dây đồng hồ chính hãng, tuy nhiên khác biệt ở đây chính là độ hoàn thiện của chúng kém hơn hẳn.
  . TUYỆT ĐỐI HÀNG XỊN KO BỊ GỈ SÉT NHÉ
  Xuất xứ sản xuất và nơi bán của rolex
  Mọi chiếc đồng hồ Rolex xịn đều được sản xuất ở Thụy Sỹ và không nơi nào khác ngoài Thụy Sỹ. và được phân phối bán ra toàn thế giới
  Đại lý bán hàng thì có mặt tất cả các nước trên toàn thế giới - Châu Á có 2 đại lý lớn là : HONG KONG - MACAU VÀ SINGAPORE
  Mặt nắp lưng
  Đồng hồ Rolex chính hiệu có các vân nổi ở mặt lưng với số lượng 144 vân. Trên mặt lưng sẽ có số tham chiếu ở những vị trí nhất định. Nắp lưng chỉ có thể được mở bằng những thiết bị đặc chủng từ Rolex.
  Hàng giả có khi lại in số tham chiếu ở mặt lưng và ko thấy máy trong
  ĐẠI ĐA SỐ ĐỒNG HỒ ROLEX XỊN NẮP ĐÁY KO KHẮC 1 KÝ TỰ GÌ CẢ .
  [IMG]
  [IMG]

  - MỌI THỨ CHỈ DẪN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

  Videos bấm vào xem tham khảo :

  Videos bấm vào xem tham khảo :

  Videos bấm vào xem tham khảo :

  Videos bấm vào xem tham khảo :

  Videos bấm vào xem tham khảo :
  https://www.youtube.com/watch?v=UZ_Nix-uswM
  https://www.youtube.com/watch?v=m5VFdPpC4jc

Chia sẻ trang này